free movie sites

free movie sites พากย์ไทย เต็มเรื่อง

free movie sites ก็แค่หนังยังไม่สามารถที่จะทำให้กลมกล่อมละมุนละไมได้พอๆกับหนังแนวนี้เรื่องอื่นๆหรือค่อนข้างจะไกลห่างความสมบูรณ์แบบที่เคยได้เห็นใน Brokeback Mountain อะไรทำนองนั้น หนังค่อนข้างจะเดินเรื่องไปในแนวทางที่ออกจะจืดจาง ไม่ค่อยมีเสน่ห์เท่าไรนัก แม้กระนั้นยังเต็มไปด้วยมุมเฉียบคมในความจำเป็นติดต่อสื่อสารออกมา ถึงจะไม่สามารถที่จะอธิบายออกมาได้แยบคายสักเท่าไหร่

ทางด้านการแสดงนั้นก็ถือได้ว่าไปตามมาตรฐาน แฮร์รี่ สไตล์ส ที่ยังใหม่กับอาชีพผู้แสดง หน้าที่นี้บางครั้งก็อาจจะเกินกำลังเขาไปหน่อย แต่ว่าเขาก็ยังคงจัดการกับมันได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะยังไม่ใช่การถ่ายทอดการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาก็ตาม ตอนที่ “เอ็มม่า คอร์ริน” ที่บทของคุณออกจะส่งตัวคุณเองได้ดิบได้ดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นลีลาท่าทางการแสดงของคุณก็คือเอาอยู่

แล้วก็แน่ๆว่า เพียงพอพี่อาจอำนาจวาสนาทำหนังทั้งที ก็เสมือนเป็นสิ่งที่แฟนหนังตั้งหน้าตั้งตาคอยไปแล้วอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ free movie online ซึ่งก็คือ ความเป็น ‘หนังแนวคงจะเดชะ’ ที่หลายท่านคอยว่า ครั้งนี้พี่คงจะอำนาจ (ในฐานะผู้เขียนบท) จะเลือกจับเอาใจความสำคัญอะไรมาใส่ผ่านเรื่องราวและก็สัญญะต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นใจความสำคัญเกี่ยวกับปัญหาความอึดอัดที่ล้อมตัวของคนยุคนี้

ความกดทับของสังคมที่เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างๆอีกทั้งเรื่องเฉพาะผู้เดียวในความคิดของคนแต่ละคนในฐานะหน่วยของสังคม บ่อยจนกระทั่งไปถึงระบบ ระบอบ แล้วก็ผู้มีอิทธิพล (อีกทั้งในเชิงตำแหน่งหรือความเชื่อถือ) หรือแม้กระทั้งการถ่ายทอดเรื่องราวของอนาคตที่เต็มไปด้วยความเจ็บ ยาวไกลและก็มีแม้กระนั้นความไม่เที่ยง

ในขณะที่ “เดวิด ดอว์สัน” นับได้ว่าเป็นดาราอีกผู้ที่บทประเด็นนี้ส่งให้กับเขาก้าวหน้า มีอะไรให้เล่นได้มากมาย ด้วยการออกแบบการแสดงแล้วก็ท่าทางต่างๆในบทนี้ของเขาก็นับว่าทำเป็นดี แม้กระนั้นยังไม่ถึงกับเพอร์เฟ็ค รวมทั้งเมื่อดารานำอีกทั้ง 3 คนมาอยู่บนหน้าจอ ก็แปลงเป็นการช่วยกันสนับสนุนทางการแสดงของกันและกันเจริญ

free movie sites

รีวิว Wish Dragon อะลาดินแล้วก็มังกรดีเลิศ

ได้ผลสำเร็จงานแอนิเมชั่นจากสตูดิโอฟอร์มยักษ์อย่าง Sony Pictures Animation โดยเป็นการร่วมหุ้นสำหรับการสร้างกับนานาประการสตูดิโอผลิตแอนิเมชั่น โดยหนึ่งในกลุ่มผู้สร้างนั้น มีบริษัทผลิตแอนิเมชั่นของชาวไทยอย่าง The Monk Studios เป็นเยี่ยมในคณะทำงานด้วยโดยที่รุ่นใหญ่ “จีน่า แม็คคี”, “ไลนัส โรอัช” แล้วก็ “รูเพิร์ต เอเวอร์เรตต์” แม้ว่าจะมิได้มีซีนที่ให้กระจายแสงมากมาย แต่ว่าพวกเขาก็การแสดงที่น้อยแต่ว่ามากมายที่ดี

เป็นภาพยนตร์ไซไฟแอคชั่นไฮเทค จุดเริ่มแรกของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการนำเสนอกฎ 3 ข้อของวิทยาการหุ่นยนต์ที่ไม่บางทีอาจรังควานมนุษย์ได้แล้วก็หุ่นยนต์เป็นปัญญาประดิษฐ์ที่ไม่มีความรู้สึก โดยในหัวข้อนี้ วิลล์ สมิธ สวมบทเป็นนักสิบ สปูนเนอร์ ตำรวจชายหนุ่มผู้ชิงชังเทคโนโลยีและก็หุ่นยนต์สูงที่สุด แม้กระนั้นเขากลับจะต้องมารับหน้าที่สืบคดีอาชญากรรมที่มีหุ่นยนต์เป็นผู้ต้องสงสัย

จะมีก็เพียงหุ่นยนต์ที่ชื่อว่า ซันนี่ เพียงแค่นั้นที่อาศัยอยู่ภายในห้อง free movie sites ซึ่งมันเป็นหุ่นยนต์ที่มีความพิเศษในตัวรวมทั้งหลักแหลมจริงๆกว่าตัวอื่นๆแน่ๆว่าไม่มีผู้ใดเชื่อ สปูนเนอร์ เพราะเหตุว่าพวกเขารู้สึกว่าหุ่นยนต์เหนื่อยดึงดูดใจสำหรับในการฆ่า แต่ว่าการเฉยเมยคราวนี้กลับก่อให้เกิดภัยรุกรามต่อมนุษยชาติที่ร้ายแรงเกินจัดการได้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปจะต้องไปติดตามใน I, Robot กันเลยจ๊ะ

ส่วนประกอบของเรื่องยืมมาจากพล็อต “อะลาดินกับตะเกียงอะลาดิน” ซึ่งมีการปรับบริบทให้ร่วมยุคยุคและก็กับเบื้องหลังอย่างจีน เมื่อติ่น เด็กวัยหนุ่มบ้านยากแค้นอาศัยอยู่ในแฟลตรูหนูของเมืองจีน ถึงแม้เขาจะขยันดำเนินงานเพียงใดก็ดูอย่างกับว่าไม่สามารถที่จะพาตนเองออกมาจากความลำเค็ญได้เลย ฝันเล็กๆของเขาเป็นการได้เจอกับหลี่ท้องนา หญิงสาวเพื่อสนิทยุคเด็ก ซึ่งตอนนี้คุณเป็นบุตรสาวของนักธุรกิจระดับพันล้านและก็ยังเป็นที่รู้จักในสังคมระดับซูเปอร์สตาร์

อันที่จริงแล้วธรรมดานักเขียนชอบใส่เรื่องย่อ หรือ Synopsis ของหนังลงในบทความด้วยเพื่อคนอ่านได้รู้เรื่องเรื่องราวเกี่ยวกับตัวหนังได้อย่างไม่ยากเย็นครับ แม้กระนั้นกับ ‘Faces of Anne’ หรือ ‘แอน’ เนี่ย แอบเล่ายากแฮะ แม้กระนั้นคอนเซ็ปต์สำคัญๆก็คือ ตัวหนังนั้นขับเคลื่อนด้วยผู้แสดงเพียงแต่ตัวเดียว ซึ่งก็คือหญิงสาวที่มีชื่อว่า ‘แอน’ เพราะเหตุว่าผู้เสียชีวิตเป็นนักคิดค้นหุ่นยนต์ที่ถูกขังในห้องปิดตายที่ไม่มีผู้ใดสามารถเข้าออกได้

แอนถูกปลดปล่อยมาอยู่ในวอร์ดคนป่วยด้านจิตในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง คุณมากับความจำอันมัวแม้กระนั้นความน่าสะพรึงกลัวไม่ใช่แค่นั้น ด้วยเหตุว่าคุณยังจำต้องพบเจอกับซาตานที่มีชื่อว่า ‘เวติโก’ (Vetico) ซาตานหัวเป็นกวาง ตัวเป็นผู้ที่รอออกไล่ฆ่าพวกคุณยามวิกาล แอนมีเพียงอย่างเดียวที่จำเป็นต้องทำเป็น การค้นหาทางออกจากสถานที่ลึกลับที่นี้ ก่อนจะโดนเวติโกฆ่าอย่างใจร้าย

ตอนนี้หนังแนวอาจอำนาจวาสนาดูเหมือนเปลี่ยนแปลงรสไปอย่างสิ้นเชิงเลยครับผม เนื่องจากมันไม่ใช่หนังดราม่าชีวิตไม่ดีของวัยรุ่น ที่ครอบทับด้วยสัญญะรวมทั้งหัวข้อด้านสังคม รวมทั้งบากบั่นบันทึกห้วงความคิดของคนรุ่นหลังในสังคมเวลานั้นๆ(แล้วก็รวมทั้งตัวเขาเอง) เอาไว้อย่างเนียนเรียบและไม่เปิดเผยเสมือนเรื่องอื่นๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แต่ว่ามันเป็นหนังที่เดินเรื่องด้วยความเป็นหนังทริลเลอร์ไฮคอนเซ็ปต์ที่ยุคนี้คงจะจำต้องใช้คำว่าช็อตฟีลมากๆ

เพราะว่ามันเปลี่ยนร่างเป็นหนังแมสมานะอินดี้ที่ปิดล้อมด้วยบรรยากาศหนังแนวทริลเลอร์เขย่าขวัญที่มีกลิ่นเฮี้ยนๆแบบหนังทริลเลอร์ของ จอร์แดน พีล (Jordan Peele) หรือแม้กระทั้งหนังฟั่นเฟือนๆของค่าย A24 อะไรทำนองนั้นไปเลย คนไหนกันเป้าหมายว่าจะไปดูเพื่อหวังว่าต้องการมองเห็นเวติโกไล่เฉือนผู้หญิงแบบเอาบันเทิงใจเอาโหดเหี้ยมนี่คงจะผิดหวังไม่ใช่น้อย

วันหนึ่งติ่นได้เจอกับกาใส่น้ำชาโบราณ ซึ่งมี หลงจือ เป็นมังกรอธิษฐานสามารถมอบพรดีเลิศให้กับนายจ้างได้ 3 ข้อ โดยภายหลังรับใช้นายจ้างของตนกระทั่งครบแล้ว หลงจือจะได้มีอิสรภาพและก็เดินทางกลับสรวงสวรรค์แน่ๆว่าพรยอดเยี่ยมแต่ละข้อนำมาพร้อมเหตุการณ์สุดป่วนปั่นและก็แปลงเป็นเรื่องราวสุดบันเทิงใจ เมื่อมีกรุ๊ปผู้มีอิทธิพลอยากกาใส่น้ำชาดัละโมบล่าวด้วยเหมือนกัน

แล้วก็เมื่อทราบดีว่าติ่นเองได้เป็นเจ้าของมันไว้ ทำให้ติ่นตกอยู่ภายใต้อันตราย ในสมัยนั้นเรียกว่าเป็นที่นิยมมากมายๆเนื่องจากว่าด้วยเรื่องราวที่แปลกใหม่แม้ว่าจะมิได้เปิดโลกทัศน์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าก็มีบทที่น่าติดตาม มีการหักมุมในส่วนท้ายเรื่องที่ทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้น บวกกับในเวลานั้นชายหนุ่ม วิลล์ สมิธ ก็ฮอตปรอทแตกสุดๆการตีสำนวนกันระหว่างสายลับ สปูนเนอร์ กับ หุ่นยนต์ซันนี่ เป็นอะไรที่บาดใจกันมากมาย

ท้ายที่สุดแล้วนั้น My Policeman ไม่ใช่แค่เพียงแต่หนังรักดราม่าที่จำต้องหลบๆหลบซ่อนๆของคู่รักมีเซ็กส์ รวมทั้งปัญหาของหนังประเด็นนี้เต็มไปด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่ที่ต้องการจะติดต่อออกมาถึงผู้ชม ผ่านความเกี่ยวพันและก็มิตรภาพอันน่าแปลกของคนทั้งยัง 3 คน ที่ก่อตัวเป็นเงื่อนสามเส้าที่ไม่สามารถได้รับอะไรเลย กระทั่งความรักที่แสนบริสุทธิ์ แม้กระนั้นแปลงเป็นรอยแผลให้ความเจ็บที่จะประจำตัวไปอีกนานมาก

ที่จริงแล้วพาร์ตความเป็นหนังทริลเลอร์ก็จัดว่าทำเป็นถึงแล้วก็สอบได้ครับ เป็นหนังทริลเลอร์ที่มีการคุมโทน ดีไซน์บรรยากาศแล้วก็วิชวลได้น่าดึงดูด แปลกแปลก และก็เด็ดขาดเรื่องหนึ่งเลยล่ะ แม้กระนั้นที่พูดว่าอาจจะเป็นผลให้บางบุคคลผิดหวังแน่นอนก็บางทีก็อาจจะเป็นเนื่องจากว่าถึงแม้ตัวหนังจะยังมีฉากไล่ล่าหนีตาย บรรยากาศเขย่าขวัญ แล้วก็ฉากโหดเหี้ยมที่โหดเหี้ยมบันเทิงใจ แม้ว่าจะมิได้มี Jump Scare แรงๆอะไรขนาดนั้น

แต่ว่าด้วยวิชวลที่ขับย้ำเรื่องราวของตัวหนังแล้วก็แอบแฝงสัญญะบางสิ่งบางอย่างที่เบาๆทวีความแปลกประหลาดขึ้นมาครั้งละนิดๆเพิ่มเติมกับโครงเรื่องที่เบาๆแย้มให้ผู้ชมทราบไปพร้อมๆกับตัวหนังทีละเล็กละน้อยอย่างที่ซึ่งพูดได้ว่าอ้อยอิ่งเลยล่ะ แม้กระนั้นแต่กระนั้นมันก็มิได้มีปัญหากับการดำเนินเรื่องอะไรเยอะแยะ ก็อาจจะส่งผลให้คนชอบดูหนังสายแมสจิ๊ปากเอาได้อย่างง่ายดาย

การเปลี่ยนแปลงวรรณกรรมคลาสสิกให้เปลี่ยนมาเป็น Wish Dragon นั้น จะว่าไปแล้ว จากนักแสดงอะลาดินเดิมเป็นลักขโมย เมื่อเปลี่ยนมาเป็นติ่นก็ถูกตัดทอนลงมาเป็นแค่เพียงเด็กยากจน ขณะที่เจ้าฟ้าหญิงได้ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้เปลี่ยนเป็นบุตรสาวคนมั่งมี ซึ่งทำให้ผู้ชมเองยังรู้สึกสัมผัสและก็สัมผัสได้ว่าทั้งคู่นักแสดงนี้เป็นมนุษย์ที่อยู่ในช่วงปัจจุบันนี้

ในขณะยักษ์จินนี่ได้แปลงร่างเป็นมังกรอธิษฐานนั้นพื้นเพของผู้แสดงนี้ก็มีความน่าดึงดูดใจ ในจุดที่เมื่อคราวหนึ่งที่เขายังเป็นมนุษย์นั้น ตนเป็นถึงจักรพัตราธิราชผู้มีอิทธิพล รายล้อมไปด้วยบริวาร เงินทอง แม้กระนั้นตลอดชาติของการเป็นมนุษย์เขากลับไม่เคยได้ศึกษาความจริงชีวิตจนกว่าวาระสุดท้ายของลมหายใจ และก็ จอห์น เดวิด วอชิงตัน (John David Washington) มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวการฆ่าสังหารชวนขันระดับ Go-So-Big (ไปกันใหญ่)

รีวิว Amsterdam

ทิ้งห่างจากหนังเรื่องก่อนอย่าง ‘Joy’ มาถึง 7 ปีสำหรับ เดวิด โอ รัสเซลล์ (David O. Russell) ผู้กำกับที่ถนัดอย่างยิ่งกับวิธีการทำหนังโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ ความกลับของชะตาชีวิตที่ทำร้ายผู้แสดงซึ่งส่วนมากก็มักไม่ค่อยมีคนใดธรรมดานักในหนังของเขารวมทั้ง ‘Amsterdam’ ผลงานปัจจุบันของรัสเซลล์ที่ได้ดาราสุดฮอตทั้งยัง คริสเตียน เบล (Christian Bale), มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie)

แล้วก็นี่ก็คือผลงานการแสดงทั้งยัง 10 เรื่องของวิลล์ สมิธที่พวกเรากยิบชูมาเขียนในเนื้อหานี้ กระเป๋านอปิ้งไรกันบ้างค่ะ พวกเรามั่นใจว่าหลายๆเรื่องทุกคนจึงควรเคยได้เห็นผ่านตากันมาบ้างอย่างไม่ต้องสงสัย โดยยิ่งไปกว่านั้นคนชอบดูหนังบู๊แอคชั่นนี่ควรต้องไม่พลาดหนังของวิลล์ สมิธเลยจ้ะ นอกนั้นวิลล์สมิธยังเป็นชายที่มีความรู้ความเข้าใจนานาประการรวมทั้งเต็มไป

ด้วยความสามารถพิเศษเช่นเดียวกันกับเป็นลูกรักของพระผู้เป็นเจ้าด้วยเหตุว่าสามารถทำทุกสิ่งออกมาเหมาะสมที่สุดเสมอ ส่วนคนไหนกันแน่ที่กำลังตั้งตาคอยผลงานเรื่องใหม่ของเขาอยู่ก็ไม่ต้องรอลุ้นกันถัดไปเพราะเหตุว่า Bad Boys 4 เริ่มจะมีแพลนลานที่จะเริ่มกองถ่ายทำในปีนี้แล้วจ้ะการที่สรวงสวรรค์ส่งเขาให้เปลี่ยนมาเป็นมังกรอธิษฐาน

เพื่อปฏิบัติหน้าที่สำหรับในการ “อวยพร” กับเหล่ามนุษย์ก็เลยเปรียบได้กับเป็นบทเรียนสอนชีวิตรวมทั้งสอดส่องความทุกข์ร้อนของคนอื่น ก็เลยทำให้หลงจือเองได้สัมผัสมุมมองของความเป็นมนุษย์ปุถุชนดูบ้างฉันใดฉันนั้นนั่นเองแต่ว่าหนังก็ได้สะท้อนอะไรหลายๆอย่างถึงปัญหาความเลื่อมล้ำทางเพศมาถึงปัจจุบันนี้ได้อย่างมีความนัยยะ

ภายหลังที่หนังได้เคยเข้าฉายในโรงหนังของเมืองจีนเมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไปรวมทั้งได้รับความวิภาควิจารณ์ในทางบวก ยังไม่รวมทั้งเวลานี้ที่หนังลงสตรีมมิ่งทาง Netflix แล้วเป็นระเบียบเรียบร้อยรวมทั้งได้รับการตอบกลับอย่างมากมาย ทำให้เวลานี้สตูดิโออย่างโซนี่ฯ กำลังปรับปรุง Wish Dragon 2 แล้วเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

My Policeman บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนัง LGTBQ+ ที่เพอร์เฟ็คที่สุดในหลายๆส่วนประกอบ แต่ว่าถือว่าเป็นหนังที่มีใจความที่เพียรพยายามติดต่อออกมาที่ยิ่งใหญ่และก็ทรงประสิทธิภาพอยู่ในตัว ผ่านมุมมองแล้วก็ความลำบากสำหรับในการดำเนินชีวิตจากรุ่นสู่รุ่น ทุกสิ่งทุกอย่างในหนังช่างงดงาม เพียงแค่การเล่นเพลงในชั้นบรรยากาศต่างๆบางครั้งอาจจะยังไม่ตรึงตราถึงที่สุด

เพียงพอไปถึงจุดหนึ่ง พวกเราก็จะเพียงพอจับจุดได้ว่า นี่เป็น Psycho Thriller หรือหนังทริลเลอร์จิตวิทยาแนวอาจจะอำนาจวาสนานะครับ แน่ๆล่ะว่ามันก็ต้องมีสัญญะบางสิ่งบางอย่างที่ซ่อนเร้นเอาไว้ที่ผู้ชมต้องการมองเห็น แม้กระนั้นแทนที่ตัวหนังจะตรวจงานเป็นระเบียบ แล้วคอยให้พวกเราไปขุดกระเทาะเอาเองราวกับหนังเรื่องอื่น แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้กลับเบาๆเขย่าขวัญพวกเราด้วยสัญญะที่มาในต้นแบบวิชวลที่มีความแปลกประหลาด

และก็ส่วนประกอบต่างๆของภาพยนตร์ ทั้งยังบท การเล่าเรื่อง มุมกล้องถ่ายรูป พรอป โลเกชัน ไดอะล็อก การแสดง แล้วก็ภาษาหนังที่เต็มไปด้วยสัญญะบางอย่างที่คล้ายว่าหนังแนวอาจจะเดโชครั้งนี้จะเลือกทิ้งรหัสลับให้พวกเรารู้สึก Trigger บางอย่างอย่างมีท่วงที ในขณะที่มาแบบชัดๆและก็อันที่ตะหงิดๆจำเป็นต้องกลับไปคิดต่อข้างหลังมองจบ

ไล่ตั้งแต่ชุดที่แอนรวมทั้งพยาบาลใส่ (แอนสวมชุดเหลือง พยาบาลสวมชุดแดง) นักจิตวิทยาทำอะไร เพื่ออะไร เวติโกเป็นใครกันแน่ เพราะอะไรเวติโกควรเป็นหัวกวาง สถานที่ที่แอนอยู่เป็นยังไง เพราะอะไรทุกคนถึงชื่อแอน คนใดกันแน่เป็นแอนตัวจริง รวมทั้งโดยความเป็นจริงแล้วจุดมุ่งหมายของการจับกุมแอนมาไว้รวมกันมันสื่อถืงอะไรกันแน่

มันบางทีอาจเป็นรหัสลับที่อาจเดโชแล้วก็ราสิเกติ์ต้องการจะสื่อถึงข้อความสำคัญเรื่องราวของคนสมัยใหม่ในโลกเดี๋ยวนี้ ผ่านเรื่องราวที่ถูกทับซ้อนแล้วก็เกี่ยวโยง ซึ่งจะว่าไปมันก็บางครั้งก็อาจจะเป็นส่วนต่อขยายมาจากหลักสำคัญใน ‘Where We Belong’ อยู่เล็กๆด้วยเหมือนกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อเรื่องของความมีอิสระและก็ความอิสระ การรู้สึกถึงความมีตัวตน การถอดถอนสร้าง รวมทั้งทำลายตัวตนของพวกเราเองในถิ่นที่ต่างๆ

พวกเราบางทีอาจเป็นไปได้ทั้งยังแอนและไม่ใช่แอน พวกเราบางทีอาจเลือกเป็นและไม่เลือกเป็นแอน แล้วก็ผู้อื่นก็บางทีอาจอยากที่จะให้พวกเราเป็นแอนและไม่ต้องการให้เป็นแอนด้วยด้วยเหมือนกัน รวมทั้งข้อความสำคัญเกี่ยวกับตอนวัย (Generation) ที่ล้วนแต่มีปัญหาเป็นของตนเอง รอยโรคทางจิตวิทยาที่เกิดขึ้นจากสภาพการณ์จิตใจอันระบม รวมทั้งความกดนอนทับที่มาจากปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมและก็ผู้ดูแล

ส่วนคนไหนกันที่คอยไม่ไหวพวกเราเสนอแนะให้เลือกซีรีส์ประเทศเกาหลี, ซีรีส์จีน, หรือซีรีส์แฟนตาซีมาดูรอไปก่อน หรือจะตามเก็บหนังตามที่พวกเราเสนอแนะไปแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ว่ากันจ้ะ สำหรับจะต้องขอตัวลาไปดู The Pursuit of Happyness กันอีกสักรอบ แล้วพบกันใหม่ในบทหน้าสวัสดีจ้ะภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์เปรียบของหวานชั้นยอดส่วนตัวสำหรับเราทุกคนจ้ะ

เพราะว่าถ้าเกิดมีเวลาว่างการได้มองซีรีส์ดีๆสักเรื่องก็เป็นอะไรที่ทำให้พวกเราอิ่มเอมหัวใจแล้วก็บรรเทาได้ ซึ่งในขณะนี้ก็มีซีรีส์และก็ภาพยนตร์หลายแนวให้พวกเราได้เลือกดูกันไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ประเทศเกาหลี, ซีรีส์ประเทศเกาหลีบรรยายไทย, ซีรีส์ประเทศเกาหลีเกี่ยวกับข้อบังคับ, ซีรีส์ประเทศเกาหลีแบบย้อนยุค,ซีรีส์ประเทศเกาหลีเกี่ยวกับการประกอบอาหาร, ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวการแพทย์

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวไฮสคูลแล้วก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวแฟนตาซี แต่ว่าถ้าเกิดซีรีส์พวกนี้ไม่ตื่นเต้นและไม่ร้าวจิตใจเพียงพอพวกเราก็มีซีรีส์และก็ภาพยนตร์อีกหนึ่งแนวที่ต้องการชี้แนะกันจ้ะ ซึ่งก็คือ “ซีรีส์รวมทั้งภาพยนตร์แนวซอมบี้” จ้ะ ในขณะตัวหนังเองก็ยังท้าด้วยการใส่ใจความสำคัญบางสิ่งทางด้านการเมืองที่นับว่าโจ่งแจ้งลงมาในหนัง

ซึ่งเอาเข้าจริงมันเป็นการมักใหญ่ใฝ่สูงของผู้กำกับที่จัดว่าทะลุเพดาน ช็อตฟีล รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะอันตรายที่สุดของบรรดาหนังแนวอาจอำนาจวาสนา (และก็ภาพยนตร์ไทย) แล้วล่ะขอรับ เป็นหนังแนวอาจจะเดชะสมัยข้างหลังที่เชื้อเชิญให้พวกเรา Trigger เรื่องข้อความสำคัญสังคม การบ้านการเมืองในช่วงนี้ มุมมองเรื่องของวัย สภาพการณ์ทางจิตใจ

การเช็ดกกดทับจากสังคมรวมทั้งผู้มีอิทธิพลได้ร้ายแรงและไม่ปรานีปราศรัยที่สุดแล้วล่ะ ไม่อาร์ตลึกจนถึงหนักหัว แม้กระนั้นก็ไม่เขินอย่างไร้กาลเทศะ มันก็เลยไม่ใช่หนังมหรสพที่เหมาะกับทุกคนแน่ๆ ด้วยเหตุว่ามันก็เรียกร้องความมุ่งมั่นสำหรับการดูหนังของผู้ชมเยอะแยะอยู่แบบเดียวกันเป็นผู้แสดงที่มีความมากมายหลากหลายทางเพศและก็ยังยืนหยัดในแนวความคิดที่ว่า เพศหญิงนั้นมิได้เกิดขึ้นมาเพื่อถูกข่มเหงทารุณ

free movie sites

รีวิว Sailor Moon Eternal

คุโณปการสำคัญของ Sailor Moon เป็นมังงะผลงานของอำเภอท้องนาโอโกะ ทาเคอุจิ ผู้วางแบบอย่างให้กับเหล่าการ์ตูนแนว “เด็กหญิงกลายร่าง” ซึ่งสร้างการปรากฏในระดับนานาชาติ เป็นที่รู้จักในระดับไอคอนสำคัญของแวดวงมังงะไม่แพ้ การ์ตูนแนวบอยๆอย่าง Dragon Ball แต่ว่านอกจากภาพจำของแอนิเมชั่นที่ขายฉากเปลี่ยนร่างแล้ว ใจความสำคัญที่ปรากฏอยู่ในเซเลอร์มูน

แล้วก็ตัวหนังเองก็เฉลี่ยวฉลาดที่เลือกจะวางข้อสรุปเอาไว้เป็นปลายเปิด free movie sites ซึ่งแน่ๆว่ามันก็ทำให้การถอดรหัสที่ได้ของแต่ละคนนั้นมีความเหมือน แต่ว่าแตกต่างซะทีเดียว รวมทั้งอาจก่อให้บางบุคคลบางทีอาจไม่ Relate กับหัวข้อที่หนังสื่อ บางบุคคลบางทีอาจมึนงงแตกกับวิชวลแล้วก็การนำเสนอที่เฮี้ยนจัด บางบุคคลบางทีอาจคิดว่าจำต้องเอารหัสที่ได้ไปขบคิดต่ออีกหลายตลบ

บางบุคคลบางทีอาจไม่เห็นพ้องกับใจความสำคัญ (และก็บางทีอาจหาเรื่องเกลียดชังผู้กำกับไปเลย) ในระหว่างที่บางบุคคลด้ามจับจุดได้ บางทีอาจเฉยๆกับใจความสำคัญพวกนั้น แต่ว่าน่าเชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยก็บางทีก็อาจจะรู้สึกได้ถึงความขมปี๋ เศร้าใจ ห่อเหี่ยวกับหลักสำคัญที่หนัง Trigger พวกเรา ทาบทับกับความรู้สึกต่อสังคมอันเหยเกที่พวกเราจำต้องพบเจอ จนกระทั่งบางทีอาจถึงกับน้ำตาซึมเช่นเดียวกับนักเขียนเลยก็ได้

ซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์แนวซอมบี้เป็นแถวยอดนิยมเป็นอันมากจ้ะ เนื่องจากอีกทั้งบันเทิงใจรวมทั้งตื่นเต้น เชิญชวนให้พวกเราลุ้นไปกับเรื่องราวทุกตอน แต่ว่าแน่ๆจ้ะว่าการหาซีรีส์มองสักเรื่องเกิดเรื่องที่ยากมากมาย พวกเราเลยต้องการเอาอกเอาใจทุกคนด้วยการเสนอแนะซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์แนวซอมบี้ยอดนิยมสูงที่สุดมาชี้แนะกันจ้ะ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Sailor Moon Eternal ย้อนกลับไปให้พวกเรามองเห็นชาติที่แล้วของสึกิโนะ อุซางิ ในฐานะเจ้าฟ้าหญิงที่พระจันทร์ ได้กลับมาเกิดใหม่ยังโลกมนุษย์กับเหล่าผู้พิทักษ์ผู้ดูแลทั้งยังสี่คน ทั้งยังคุณยังเป็นคู่แท้กับพระราชโอรสของอาณาจักรโลก ซึ่งในชาตินี้เป็นมาโมรุ ส่วนจิบิอุสะ หรืออุซางิน้อยเป็นบุตรสาวของสึกิโนะและก็มาโมรุในอนาคตที่เดินทางมาเจอกับครอบครัวของตน (รวมทั้งแอบรักบิดาของตนเองอย่างออกหน้าออกตา!)

ก่อนจะถูกใช้เป็นธีมสำหรับเพื่อการผลิตภาพยนตร์หรือซีรีส์ ตำนานของซอมบี้ก็มีมายาวนานแล้วจ้ะ ตำนานเรื่องซอมบี้มีเหตุที่เกิดจากความเลื่อมใสของชาวเฮว่ากล่าวในเรื่องเวทมนตร์คาถาแล้วก็พลังเหนือธรรมชาติ ชาวเฮว่ากล่าวมั่นใจว่าศพที่ตายไปแล้วสามารถฟื้นชีวิตได้ด้วยมนตร์ รวมทั้งซอมบี้เองก็เป็นชื่อเรียกของผีในเฮว่ากล่าว ถัดมาเรื่องราวกลุ่มนี้ก็ดังในอเมริกาและก็ได้สร้างมุมมองใหม่ของซอมบี้ในต้นแบบภาพยนตร์ขึ้นมา

Causeway เกิดเรื่องราวของ ลินด์ซีย์ ข้าราชการทหารหญิงทำงานอยู่ที่ตะวันออกกลาง แม้กระนั้นคุณได้รับบาดเจ็บระหว่างอยู่ในสนามรบ ทำให้จะต้องถูกนำตัวส่งรักษาอยู่นานนับเป็นเวลาหลายเดือน กับได้รับผลพวงจากการบาดเจ็บทางสมอง ที่ทำให้คุณจำเป็นต้องเริ่มเริ่มชีวิตตนเองด้วยการเริ่มกายภาพบำบัดและก็ฝึกเดินและก็ยืนใหม่ทั้งปวง ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับมายังบ้านที่นิวออร์ลีนส์ ซึ่งเป็นหลักที่ที่เต็มไปด้วยความว่างสำหรับชีวิตคุณ

นี่เป็นผลงานการควบคุมหนังใหญ่เรื่องแรกของผู้กำกับหญิงรุ่นใหญ่ “ไลลา นอยเกค่อยเอ้อร์” ที่นับว่าเป็นงานเดบิวต์ที่จัดจ้าพอได้ มากับกลุ่มผู้เขียนบทเจนใหม่สิ่งเดียวกัน มี “ออตเตสซา มอชเฟก”, “ลุค โกลเบล” และก็ “อลิซาเบธ แซนเดอร์ส” ที่พวเขาล้วนแล้วแต่พึ่งมีประสบการณ์งานบทไม่มากแค่ไหนนัก แม้กระนั้นก็บ่มกันออกมาเป็นหนังชีวิตที่เต็มไปด้วยรอยแผลที่ความบอบช้ำไปพร้อมด้วยกายและก็จิตใจอย่างในหนังหัวข้อนี้

ส่วนในด้านการแสดงก็จำต้องถือได้ว่าความกล้าหาญของอีกทั้ง 2 ผู้กำกับอีกเช่นเดียวกันที่ขนกองทัพดาราหนังสาววัยรุ่น อีกทั้งนักแสดง ดาราหนัง ไอดอล แล้วก็อีกหลายท่านที่มิได้มีชื่อในหน้าหนังมารับบทแอน ซึ่งเอาจริงเอาจังๆก็ยังมีบางแอนที่เด่นมากมายน้อยนาๆประการตามการเดินเรื่อง มิได้เสมอภาคเป๊ะๆขนาดนั้นซึ่งใช้เชื้อไวรัส MERS (โรคเมอร์ส)

แต่ว่าสิ่งที่น่าดึงดูดเป็น ทุกๆแอนต่างก็มีติดอยู่แรกเตอร์ที่น่าดึงดูด และก็ดูเหมือนมีจุดเชื่อมโยงในความเป็นแอนของแต่ละคนได้อย่างลื่นไหลตลอด ซึ่งหากดูหนังไปถึงจุดหนึ่งก็จะเข้าหัวใจแน่ๆว่าเพราะเหตุไรในหนังควรจะมีแอนเยอะขนาดนี้ เพราะเหตุไรทุกคนถึงชื่อแอนแบบเดียวกัน แอนแต่ละคนมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการขับหนังแล้วก็สารที่ผู้กำกับต้องการจะสื่อได้อย่างไรบ้าง

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ตั้งแต่ข้างต้นว่า Causeway ออกจะจัดได้ว่าเป็นหนังนอกกระแส ถึงกระนั้นตัวหนังก็มิได้เป็นอะไรที่มองยากเลย นี่เป็นหนังชีวิตของทหารหญิงคนหนึ่ง ภายหลังการเผชิญหน้ากับสถานะการณ์ในสนามรบที่ทำงานอยู่ การได้รับบาดเจ็บของคุณทำให้จำต้องกลับมานับหนึ่งใหม่อีกรอบ แล้วก็การที่หนังเลือกเล่าผ่านสายตาของลินด์ซีย์เป็นหลัก ก็นับว่าเป็นทางการเลือกที่สมควร เพราะเหตุว่าชีวิตและก็แนวความคิดภายใต้ภาวะกายรวมทั้งสภาวะจิตใจที่ยังไม่ 100% ก็ตามน่าค้นหายิ่งนัก

ระหว่างที่เมืองโตเกียวกำลังจัดงานฉลองเรื่องกำเนิดสุริยคราสเต็มดวง อุซางิน้อยได้เจอกับเปกาซัสปัญหาเฮลิออส ผู้เผยตัวขึ้นเพื่อขอร้องความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหญิงสาวคนรับเลือกแล้วก็มีพลังสำหรับการทำลายผนึกของโกเดลคริสตัล แม้กระนั้นระหว่างที่ฟ้ามืดตึดตื๋อจู่ๆคณะนักแสดงสัตว์เดดมูนได้แสดงตัวขึ้นอย่างปัญหา (แน่ๆว่าแขกกลุ่มนี้มิได้มาด้วยวัตถุประสงค์ดี)

ซึ่งมีแผนในการครอบครองโลกมนุษย์และก็จะแปลงให้เป็นดินแดนที่ความตาย โดยมีหัวหน้าชื่อราชินีเนเฮลเนีย พร้อมทั้งเหล่าลูกน้องอเมชอนเนส แต่ว่ารู้สึกว่าหากส่วนประกอบอื่นๆของหนังส่งมากยิ่งกว่านี้คงจะมีคุณค่าได้มากกว่า นี่ก็เลยเป็นหนังดราม่าศึกษาชีวิตที่นับหนึ่งใหม่อีกที ที่สะท้อนมุมมองอะไรบางอย่างได้อย่างน่าดึงดูดเรื่องหนึ่งทีเดียว

ในปี 1932 อเมริกาได้เปิดตัวภาพยนตร์แนวซอมบี้เรื่องแรกมีชื่อว่า White Zombie ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของสตรีคนหนึ่งที่ถูกทำให้เปลี่ยนเป็นซอมบี้ คุณโดนบิดามดควบคุมเช่นเดียวกันกับเป็นข้าทาสโดยเรื่องราวปรับปรุงขึ้นมาจากภาวะการเป็นข้าทาสที่เกิดขึ้นในเฮตำหนิร่วมกับตำนานในซอมบี้ ตอนนั้นเรื่องคาถาแล้วก็ไสยเวทมาแรงมากมายจ้ะ

แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้มุมมองของหมู่ชนเกี่ยวกับคาถารวมทั้งไสยเวทเริ่มเลือนหายไปพร้อมทั้งการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ อิทธิพลของซอมบี้ก็เลยแปรไปมากมายในขณะนี้ภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์แนวซอมบี้ได้เปลี่ยนแปลงจุดตัวการของการเกิดซอมบี้ขึ้นมาใหม่ โดยมิได้เกิดจากเวทมนตร์คาถา แต่ว่ามาจากเชื้อไวรัส กาฬโรคหรือรังสีปรมาณูซึ่งสามารถทำให้คนแปลงเป็นซอมบี้รวมทั้งส่งต่อเชื้อซอมบี้ไปยังคนอื่นได้

รีวิวหนัง “Causeway”

ภายหลังที่พักเบรกงานแสดงแล้วก็ออกไปสร้างครอบครัวกับมีผู้สืบสกุลตัวน้อยๆให้เชยชมแล้ว “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ก็ได้เวลาคัมแบ็กกลับสู่วงการการแสดงอีกทีกับหนังที่คุณเลือกสำเร็จงานคัมแบ็ก อย่าง “Causeway” ที่เป็นตัวเลือกที่ดี หากแม้จะค่อนข้างจะเป็นหนังนอกกระแส แม้กระนั้นแปลงเป็นหนังที่ขายการแสดงแบบมุ่งมั่นที่ค่อนข้างจะซึมซาบถึงวิธีการดำเนินชีวิตข้างหลังวันร้ายๆได้อย่างน่าดึงดูดไม่น้อย

ส่วนประกอบงานสร้างของหนังบางครั้งอาจจะมิได้มีอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่ามันเป็นหนังชีวิตปกติ ที่เน้นย้ำขายการแสดงและก็การติดต่อสื่อสารทางอารมณ์มากยิ่งกว่า บทของหนังหัวข้อนี้บางครั้งก็อาจจะยังไม่ถึงกับขนาดเพอร์เฟ็คอะไรมากสักเท่าไรนัก การเล่าเรื่องก็ยังมิได้จูงใจและก็ตรึงตราผู้ชมได้ถึงขั้นนั้น แต่ว่าเพราะเหตุว่าได้เรื่องแสดงแล้วก็การถ่ายทอดจากดาราหนังระดับมือโปรมากมายๆนั่นเอง

เป็นจุดขายซึ่งสามารถกระตุ้นรวมทั้งเพิ่มเลเวลคุณความดีให้กับหนังหัวข้อนี้ขึ้นได้ โดยสรุป ‘Faces of Anne’ หรือ ‘แอน’ เป็นหนัง Psycho Triiler ที่ช็อตฟีล ท้า แล้วก็ย่อยยากที่สุดในบรรดาหนังแนวอาจจะเดชะทุกเรื่องแล้วล่ะนะครับ เป็นหนังที่ช็อตฟีลด้วยความทะยานอยากขั้นสุด เสนอด้วยวิชวลที่แปลก สุดฤทธิ์สุดเดช การนำเสนอที่ไม่มีรอมชอม รวมทั้งสัญญะในรูปของรหัสลับที่ร้ายแรงที่สุดคราวหนึ่งของภาพยนตร์ไทยแล้วล่ะ

เป็นหนังที่วางเงื่อนเอาไว้ให้พวกเราได้ขบคิดไปกระทั่งสิ้นเรื่องหรือแม้กระทั้งข้างหลังมองจบ มันก็เลยเป็นหนังที่นักเขียนมีความคิดว่าไม่สมควรทราบอะไรเลยด้วยขอรับ ไปดูแบบหัวว่างๆแล้วไปเข้าใจพร้อมทั้งหนังเลยจะดีเยี่ยม ในเวลาเดียวกัน มันก็เป็นหนังที่บันเทิงใจด้วยซีนเขย่าขวัญไล่ล่า แล้วก็เขย่าขวัญมากกว่าด้วยข้อความสำคัญที่ทะลุเพดาน ทั้งหมดดานภาพยนตร์ไทย

และก็เพดานหัวข้อสังคมการบ้านการเมืองที่แอบเสียวเล็กๆแล้วก็เอาเข้าจริง คนเขียนเห็นว่าหนังหัวข้อนี้ควรจะเดินสายไปฉายหรือแข่งขันที่ต่างแดนเสียอย่างยิ่ง Sailor Moon Eternal ถูกแบ่งได้ 2 PART โดย PART แรกคล้ายกับการฟื้นความจำของผู้ชม ว่าผู้แสดงแต่ละตัวเป็นผู้ใด มาจากไหน แต่ว่านอกนั้นเป็นการที่เซเลอร์มูนภาคนี้ให้โอกาสให้ผู้ชมได้ไปทำความรู้จักกับเซเลอร์คนอื่นเว้นแต่เซเลอร์มูน ว่า “ชีวิตส่วนตัว” ของ เมอร์คิวรี่ มาร์ จูปิเตอร์และก็วีนัส

พวกคุณเติบโตมาพร้อมกับครอบครัวแบบไหน มีความต้องการในชีวิตยังไงแล้วก็เพราะอะไรพวกคุณถึงยังเลือกจะชีวิตเป็นเพื่อนกันโดยตลอดมารวมทั้งยิ่งเมื่อมาแสดงร่วมกับ “ไบรอัน ไทรี เฮนรี่” ที่พวกเราชอบมองเห็นเขาเล่นบทเป็นตัวโจ๊ก ตัวแย่งซีนอยู่เสมอๆแต่มาแสดงโหมดดราม่าจัดๆในหนังประเด็นนี้ ก็นับได้ว่าเป็นอีกวิถีทางที่แปลกใหม่สำหรับเขาเช่นเดียวกัน

แม้ว่าหน้าที่นี้บางครั้งอาจจะมิได้สร้างมิติอะไรมากยิ่งกว่าเดิมพอๆกับเจนลอว์ แต่ว่าก็เป็นส่วนสมทบที่ช่วยช่วยเหลือให้ Causeway น่าคลั่งไคล้รวมทั้งเต็มไปด้วยการแสดงที่น่าประทับใจไปตลอดทาง และก็ทั้งสองก็ประสานมือกันช่วยปรับมันลื่นไหลผ่านอารมณ์ของผู้แสดงไปด้วยดีภาพยนตร์จากประเทศเกาหลียังคงแทรกสอดวัฒนธรรมรวมทั้งจารีตประเพณีเริ่มแรกในเรื่องราวของซอมบี้

โดยภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์ยอดนิยมมากมายเป็น Rampant (นครเมืองนรกซอมบี้บ้า) และก็ Kingdom (ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด) โดยทั้งคู่เรื่องได้ใช้ฉาก สถานที่รวมทั้งเวลาในสมัยโชชอน สิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดซอมบี้ยังคงเกิดเรื่องราวคลาสสิกก็คือศพซึ่งสามารถฟื้นได้ด้วยพืชสมุนไพร แม้กระนั้นแต่คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ซอมบี้ประเทศเกาหลีที่มีเรื่องมีราวราวด้านการแพทย์ได้ หนึ่งในนั้นเป็น Train to Busan (ด่วนแดนนรก ซอมบี้บ้า)

โดยสรุปแล้วนั้น Causeway บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็ค แต่ว่ามันก็ทำขึ้นมาเพื่อเฉียดฉิวใกล้เวทีรางวัลนั่นแหละ เพียงแต่ว่าสมรรถนะที่มีอยู่นั้นจะสู้คู่แข่งขันเรื่องอื่นๆจนถึงแทรกมีที่นั่งแต่ละสาขาได้ไหม? การแสดงของเจนลอว์นับว่าน่าประทับใจ แม้กระนั้นผลงานชิ้นอื่นๆก่อนหน้าที่ผ่านมาของคุณน่าประทับใจกว่าหัวข้อนี้ เป็นการแสดงที่ดีตามแบบฉบับของคุณ

แล้วก็เป็นหนังที่ควรไปดูเองที่โรงภาพยนต์ครับ ด้วยวิชวลและก็บรรยากาศมันคงจะปฏิบัติงานในโรงภาพยนต์มากยิ่งกว่าบนจอทีวีที่บ้านแน่นอนและก็ที่สำคัญซึ่งมันคงจะบังคับพวกเราให้ใส่ใจตั้งมั่นกับมันได้ดีมากว่าแน่ๆ มันเป็นหนังที่ไม่ง่ายสำหรับผู้ชมหนังสายแมส รวมทั้งมากกว่าแน่ๆก็คือ มันไม่ใช่หนังที่ทุกคนจะถูกใจ มันเป็นหนังที่เอ่ยถึงความเจ็บของคนสมัยใหม่ รวมทั้งแทนดวงใจคนยุคนี้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวไทย)

ได้ร้ายแรงรวมทั้งตรงที่สุดเรื่องหนึ่ง นี่ก็เลยเป็นหนังที่คนสมัยใหม่ไม่สมควรพลาด เป็นหนังที่ควรจะเข้าไปดูแล้วเอามาโต้เถียงกันต่อในโซเชียล ไม่ว่าจะอีกทั้งข้อความสำคัญในหนัง หรือสิ่งที่หนังทิ้งหลักสำคัญไว้ให้กับผู้ชม ทั้งยังยังเป็นหนังที่เหมาะกับคนแก่ที่เปิดใจกว้าง แต่ว่าบางทีอาจไม่เหมาะสมสำหรับคนแก่เผด็จการใจคอคับแคบ

โดยอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่พวกเรามักมองเห็นได้ถึงความต่างของซอมบี้ประเทศเกาหลีแล้วก็ซอมบี้ฮอลลีวูดเป็นความเร็วสำหรับการขยับเขยื้อนของเหล่าซอมบี้ เนื่องจากน้อยครั้งที่พวกเราจะมีความเห็นว่าซอมบี้จากฮอลลีวูดวิ่งได้อย่างรวดเร็วรวด jamesharries ซึ่งนี่ก็เลยบางทีอาจเป็นอีกหนึ่งจุดความแตกต่างที่ทำให้ภาพยนตร์หรือซีรีส์ซอมบี้ของประเทศเกาหลีเชิญลุ้นระทึกตลอดทุกนาที

Comments are closed