imi659 ซีอาน (Xian)

imi659 3. เมืองแห่งความเป็นมาศาสตร์ที่เป็นที่รู้จักอันดับที่หนึ่ง ของโลก ตั้งอยู่ทางภาคดวงอาทิตย์ตกเฉียงเหนือของจีน ซีอาน มีความเป็นมาอันช้านานมากกว่า 3,100 ปี เป็นสมัยก่อนเมืองหลวงของ 13 ราชวงศ์จีนโบราณ มีสถานที่สำคัญอย่าง เจดีย์ห่านป่าใหญ่ (Big Wild Goose Pagoda) และ สุสานกองทัพทหารดินเผาจักรพรรดิจิ๋นซี (Terracotta Army) มรดกโลกสุดโด่งดังที่บอกต่อว่าจำเป็นต้องไปดูความยิ่งใหญ่ให้ได้สักครั้ง

ผู้ใดที่มีฝันอยากไปชมความสวยงามของเทือกเขาหิมะสีขาวอันกว้างสุดลูกหูลูกตา ไม่จำเป็นที่จะต้องบินไปยุโรปแล้วนะ แค่จองตั๋ว China Airlines มาเที่ยวจีน แล้วไปที่เฉิงตูก็พอ เพื่อ อุทยานภูผาหิมะต้ากู่กลาเซียร์ (Dagu Glacier National Park) นั้นกล่าวเลยว่าวิวดี เหมือนอยู่สวิสเซอร์แลนด์ ทั้งน้ำนิ่งใส เทือกเขาสวย และฟ้าใส มาพร้อมกลิ่นอายวัฒนธรรมธิเบต สวยจนได้รับขนานนามว่าเป็น อุทยานสวรรค์ เพราะความสวยงามนั้นสวยเหมือนอยู่บนสวรรค์เลยจริงๆ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

imi659

imi659

4. Danxia Landform
ดู 2 อุทยาน มรดกโลกทางธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติหวงหลงแอ่งน้ำใสเรียบเหมือนกระจก อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว ดินแดนที่ถูกธรรมชาติเนรมิตประดุจดั่งแดนสวรรค์ ดูความงาม หิมะโปรบปรายในฤดูหนาว ชมโชว์ 2 โชว์ทิเบต โชว์แปลงหน้ากาก ชมความน่ารักของหมีแพนด้า
หุบเขาสายรุ้งตันเซี๋ย
เขาสายรุ้งตันเซี๋ย มรดกโลก มหัศจรรย์สีสันแห่งแดนมังกร ความงดงามของเทือกเขาสีรุ้งแห่งนี้ เกิดจากการ ที่แผ่นเปลือกโลกส่วนที่เป็นของเทือกเขาหิมาลัยเคลื่อนตัวเข้าถ้าันช้านานเข้าจนกำเนิดเป็นสันเทือกเขาจำนวนมาก แล้วหลังจากนั้นลมและฝนก็กัดเซาะสันเขาเหล่านั้นให้มีใบหน้าที่ต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีสีสันและลวดลายที่ต่างกันอีกด้วย

สำหรับแอดการตระเตรียมให้พร้อมด้วยทุกสภาพภูมิอากาศ ทุกเหตุการณ์เป็นเรื่องสำคัญ ทริปนี้แอดก็เลยพกเสื้อผ้ายูนิโคล่ติดกระเป๋าไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่ง ฮีทเทค ไอเทมเด็ดที่จึงควรซื้อเก็บไว้ แถมใช้ได้กับทุกเหตุการณ์ เหตุเพราะมีรุ่นให้คัดเลือกตามชั้นเชิงความหนาวของสถานที่ไป อย่างในทริปนี้แอดพกมาสองรุ่นคือ
Heattech Ultra Warm เพื่ออากาศหนาวจัด หิมะปกคลุม
Heattech Extra Warm เพื่ออากาศหนาวพิเศษ
นอกนั้น 2 รุ่นนี้แล้วยังมี Heattech Normal สำหรับไปเที่ยวที่อากาศเย็นสะดวกสบายๆ ไม่หนาวมากด้วยนะ
แถมทุกรุ่นยังทำจากวัสดุที่ยูนิโคล่คิดมาเป็นพิเศษ ปฏิบัติการโดยดูดซับความชื้นในร่างกาย กลับกลายเป็นความร้อนนำมาซึ่งการทำให้พวกเราอบอุ่นแทน เนื้อรู้สึกนุ่มสบาย เนื้อผ้ายืดหยุ่น แถมบางเบา เหมาะสำหรับคนถูกใจท่องเที่ยว ชอบสัญจรมากๆ พกไปตรงไหนด้วยก็เพลิดเพลินใจ

มาถึง เฉิงตู เมืองที่ได้รับการเรียกขานว่าเป็น มหานครสีเขียว และได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่น่าอยู่อันดับ 2 ทางภาคดวงอาทิตย์ตกของประเทศจีน ที่นี่เต็มไปด้วยศิลปวัฒนธรรมเก่าแก่หลายๆพันปี และเป็นบ้านเกิดของหมีแพนด้า ถ้ามา เที่ยวจีน ตรงนี้ อย่าเผลอมาเดินเล่นที่ย่านเมืองเก่า ถนนโบราณจิ๋นหลี่ (Jinly Ancient Street) และไหว้พระเสริมสิริมงคลกันที่ วัดวูเฮา (Wuhou Memorial Temple) วัดเก่าแก่ที่สุดในเฉิงตูกันนะ

ไม่ควรต้องไปเปรู แต่หน้าจองตั๋ว China Airlines มาเที่ยวจีน แล้วสัญจรมาที่อุทยานธรณีวิทยาตันเสียจางเย่ ก็มีภูเขาสีรุ้งสุดแจ่มให้เราดูได้เหมือนกัน! ที่นี่อยู่ใกล้ๆเมืองจางเย่ มณฑลกานซู และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเรียบร้อยแล้ว สำหรับแนวเขาริ้วสีสวยธรรมชาติสร้างสุดมหัศจรรย์นี้ เป็นผลมาจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลกเมื่อหลายล้านปีก่อน ลมและฝนกัดเซาะแนวเขาจนเกิดเป็นความงาม และเป็นจุดไฮไลต์ที่คนใดๆ ก็จำเป็นจะต้องตะลึง (ในความสวย) !

5. Daocheng Yading Nature Reserve

ดูหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก กำมีราคาที่สูงเมืองจีน (ด่านจีหยงกวน) เพลิดเพลินใจกับกิจกรรมบนลานน้ำแข็ง SNOW WORLD ดูจัตุรัสประจำเมือง ใจกลางการปกครองของแผ่นดินจีน จัตุรัสเทียนอันเหมิน สัมผัสบรรยากาศ นั่งรถไฟความรวดเร็วทันใจสูง จองได้แล้ววันนี้

เทศกาลดอกโบตั๋น เมืองลั่วหยาง
เทศกาลดอกโบตั๋น (ใน 1 ปีมีจัดงานเทศกาลดอกโบตั๋นแค่ครั้งเดียว ในขณะเดือนเมษายนแค่นั้น) รู้สึกกับบรรยากาศงานเทศกาลดอกโบตั๋นที่สวยสดงดงามหลากหลายสีซึ่งเป็นสีที่ยากจะพบเห็นตระการตากับดอกโบตั๋นที่สวยงาม ดอกโบตั๋นหรือ หมวดตาน เป็นดอกไม้ที่มีคำนิยามพิเศษสำหรับชาวจีน ตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงล่าสุด โบตั๋น เป็นเยี่ยมในดอกไม้อีกจำพวกหนึ่งที่เป็นเครื่องหมายของประเทศจีนดอกโบตั๋น เป็นดอกไม้ที่มีคำนิยามดีๆ เป็นมงคล

imi659
สวรรค์ของสายช้อปก็ต้องยกให้ กวางโจว ที่จะได้ช้อปปิ้งจัดเต็มกับเมืองที่ได้ชื่อเรื่องว่าเป็นใจกลางการค้าที่ใหญ่สุดทางภาคใต้ของจีน นอกจากนั้นที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัดเก่าแก่อย่าง วัดลิ่วหรงซื่อ (Liurong Temple) และจุดดูวิวชิลๆ อย่าง แคนตันทาวเวอร์ (Canton Tower) แล้ว อย่าเผลอเพลินไปช้อปกันที่ตลาดค้าส่งเสื้อผ้า กระเป๋าต่างๆ และ ถนนคนเดินเป่ยจิงลู่ (Beijing Lu) กับถนนคนเดินซั่งเซี่ยจิ่ว (Shangxiajiu) ด้วยนะ

เที่ยวต่อกันที่แชงกรีล่าแห่งท้ายที่สุด หรือ อุทยานย่าติง แดนหิมะโพลนกันเหนือกว่า จำเป็นต้องพูดเลยว่าตรงนี้ขึ้นชื่อความสวยงาม วิวอลังการ และความอุดมบริบูรณ์ของธรรมชาติ ผู้ใดที่เดินมาที่นี่จำเป็นจะต้องรู้สึกคุ้มค่าสุดๆ เพราะเหตุว่าคุณจะได้ปรากฏวิวสวย ป่าเปลี่ยนแปลงสี ทุ่งหญ้า ทะเลสาบ ภูเขาหิมะในคเหมือนกับเดียวกัน! สำหรับท่านที่มีใจอยากมาชมความงดงามของย่าติงล่ะก็ ใจอย่างเดียวอาจจะน้อยเกินไป ร่างต้องพร้อมทั้ง เนื่องจากย่าติงตั้งอยู่บนที่สูง ออกซิเจนเล็กน้อย แถมยังใช้ณ เวลาในการเดินเท้าทายเยอะซะเดียว อะ ว่าแล้วก็ไปฟิตร่างกายกันเลยดีกว่า!

6. Guilin
รู้เรื่องเมืองจีนก่อนเที่ยวกับซอฟต์แวร์ทัวร์จีน
เที่ยวสุดคุ้มค่ากับ ทัวร์จีน กิจกรรมจูงใจให้ซื้อเที่ยวจีน บริการทัวร์เมืองจีน ให้ท่านได้รับรู้ประเทศจีน วัฒนธรรมแดนมังกร อันเจริญ เจิดจรัส ที่มีความยิ่งใหญ่ทั้งทางด้านพื้นที่และวัฒนธรรม กับบริการทัวร์จีนมากมายหลายแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กุ้ยหลิน เฉินตู คุนหมิง ซีอาน จิ่วจ้ายโกว จางเจียเจี้ย ลี่เจียง แชงกรีล่า หรือ เส้นทางใหม่ ๆ ตามฤชมกาล รวมถึงงานส่อให้เห็นสินค้า กวางเจาเทรดแฟร์ ที่มีขึ้นปีละ 2 ครั้ง ทัวร์จีนของพวกเรามีชี้เฉพาะการเดินทางครบทุกเดือนได้ตลอดปี รวมทั้งขณะเทศกาลและวันยุติสำคัญ อย่างเช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน พวกเรายังปฏิบัติภารกิจ บริษัททัวร์ชั้นแนวหน้า สำหรับเพื่อการจัดสรร แพคเกจทัวร์จีน เพื่อความรู้สึกที่อยากได้เฉพาะตั้งแต่ 2 ท่าน หรือการสัญจรแบบหมวดคณะ กลุ่มทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ณ เมืองจีน ในมูลค่าและบริการคุ้มค่า ท่านสามารถเลือกเฟ้นสรรทัวร์จีนทั้งแบบไร้ลงร้านช้อปปิ้ง ก็ได้เช่นกัน สามารถไต่ถามบริการได้แล้ววันนี้กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ล่องเรือสำราญแม่น้ำแยงซีเกียง
ล่องแม่น้ำแยงซีเกียง สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ อู่ข้าวอู่น้ำของชาวจีนตั้งแต่สมัยสามก๊กจนถึงสมัยปฏิวัติวัฒนธรรมจวบจนล่าสุด สายน้ำที่ยังคงจะความสำคัญผ่านกาลระหว่างแห่งความสุข ทุกข์ เหงา เศร้า และความรื่นรมย์อย่างไม่เสื่อมคลาย จนเปลี่ยนเป็นสายน้ำแห่งตำช้านานที่ชาวจีนล้วนให้ความเคารพนับจับ โดยนำท่านล่องเรือสำราญ NewCentury Legend ลำดับ 5 ดาว   ที่งามสะดุดตาเพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักผ่อนด้านในเรือ รวมถึงห้องอาหาร, ห้องสันทนาการ , ห้องเสริมสวย และร้านขายสินค้าที่ระลึก ดูความงดงามและธรรมชาติอันใสบริสุทธิ์ของลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียง อิสระพัก เพลินกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมบนเรือ ตามอัธยาศัย

เทือกเขาหิมะมังกรหยก (Jade Dragon Snow Mountain ) | Lijiang
……………………..…………..
เทือกเขาหิมะมังกรหยก เป็นยอดเขาสูงมีความยาวเช่นเดียวกับ 35 กิโลเมตรและกว้างอย่างกับ 20 กิโลเมตร ขึ้นไปทางทิศเหนือราวๆ 35 กิโลเมตร ของเมืองโบราณลี่เจียง (Lijiang) แห่งมณฑลหยุนหยาวนาน (ยูนยาวนาน-Yunnan) ยอดเขาที่มากที่สุดมีชื่อเรื่องว่า ช่านจึโต่ว จุดไปเที่ยวบนภูเขาหิมะมังกรหยก นักไปเที่ยวสามารถขึ้นกระเช้าขึ้นไปได้ ถึงที่ความสูง 4506 เมตร และ สามารถเดินชมธรรมชาติ และหิมะบนเทือกเขาได้ รวมถึงสามารถเดินชม ธารน้ำแข็งโบราณที่ยังหลงหลงเหลืออยู่ได้ แต่เนื่องดังที่นี่อยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเลสูงมาก เลยทำให้อากาศออกจะเล็กน้อย แอดเลยซื้อออกซิเจนกระป๋องตามร้านค้าขายข้างทางระหว่างไปเทือกเขาหิมะมังกรหยกติดตัวมาด้วยเลย

jamesharries

imi659

Categories:

Tags:

Comments are closed